TRANG NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO CỦA TS. ĐINH VIỆT HOÀ

Tự do đến từ tri thức - Knowledge sets freedom

Khởi nghiệp kinh doanh: Hành trình kiến tạo tương lai

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Danh tiếng, tiền bạc và sự sống còn - Tất cả đều là những vấn đề mà nhiều doanh nhân trên toàn cầu sẽ phải đương đầu cạnh tranh khi bước vào con đường khởi nghiệp. Một khi bạn có một ý tưởng mới mẻ và muốn trở thành ông chủ, một khi bạn cảm thấy mình có thể làm được điều gì đó tốt hơn bất kỳ ai khác, và một khi bạn bắt buộc phải khởi nghiệp, nếu không bạn sẽ không tồn tại, khi đó bạn cũng sẽ giống như chàng David nhỏ bé đấu lại tên khổng lồ Goliath, bạn chắc chắn phải chiến thắng và chiến thắng. Vậy đâu là nguyên nhân thành công của “chàng David nhỏ bé”?

Cố Chủ tịch Tập đoàn Apple, Steve Jobs đã từng nói: “Thời gian của bạn là có hạn, vì thế đừng lãng phí nó sống cuộc đời của những người khác. Đừng để mình vướng vào những giáo điều, suy nghĩ theo những lối mòn mà người khác đã vạch sẵn. Đừng để ý kiến của mọi người át đi tiếng nói sâu thẳm trong tâm hồn bạn. Và quan trọng nhất là hãy tin theo trái tim và trực giác, những thứ biết được bạn thực sự muốn làm gì. Mọi thứ còn lại chỉ là thứ yếu mà thôi.”

Và khởi nghiệp là chìa khóa cho tương lai.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Thấu hiểu về lịch sử lý thuyết khởi nghiệp
 • Thấu hiểu hành trình của một nhà khởi nghiệp
 • Khởi nghiệp do bẩm sinh hay đi kinh doanh mà thành
 • Thấu hiểu các loại hình khởi nghiệp
 • Những yếu tố tác thành nhà khởi nghiệp

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

 • Bạn hiểu gì về bản thân?
 • Những nền tảng lý luận về khởi nghiệp bạn có thể lĩnh hội được gì
 • Thảo luận về những tố chất mà một nhà khởi nghiệp có
 • Đánh giá những yếu tố tạo nên nhà khởi nghiệp.
 • Thảo luận loại hình khởi nghiệp nào có tính khả thi với bạn.
 • Suy ngẫm về cách bạn tiếp cận để xây dựng hành trình doanh nhân.

CHUYÊN GIA

TS.Đinh Việt Hòa

Giám đốc Trung tâm Phát triển Lãnh đạo và Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.
Chủ tịch Học viện Quản lí và Lãnh đạo Châu Á - Thái bình dương và Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)

TS. Đinh Việt Hòa nguyên là giảng viên Đại học Quốc Gia Hà Nội, với các chức vụ quản lý như Trưởng Bộ phận Tạp chí Xuất bản (Trường Đại học Kinh tế), Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Xuất bản Ngoại văn, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản ĐHQGHN và là thỉnh giảng của một số trường đại học trong nước và quốc tế. Trước đó, TS. Đinh Việt Hòa đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tại nước ngoài và đã được phong hàm Phó Giáo sư tại Trường Đại học Tổng hợp Capitol (Philippines). TS. Đinh Việt Hòa đã tham gia giảng nhiều khóa học về phát triển kỹ năng lãnh đạo, lãnh đạo chiến lược, lãnh đạo Marketing, lãnh đạo nhân sự… cho các lãnh đạo cao cấp từ các tập đoàn và công ty lớn ở Việt Nam.

Hình ảnh một số đầu sách tiêu biểu do TS.Đinh Việt Hòa viết và dịch

TS. Đinh Việt Hòa là một trong số ít những người ở Việt Nam đã dành nhiều năm nghiên cứu có hệ thống về năng lực lãnh đạo và quản lý với bằng Tiến sĩ về Quản lý Tập đoàn, chuyên ngành lãnh đạo. TS. Đinh Việt Hòa đã viết rất nhiều bài viết về tư duy lãnh đạo đăng tải trên Báo Điện tử VietNamNet, tác giả và đồng tác giả, dịch giả của hàng chục cuốn sách nổi tiếng về lãnh đạo: Lãnh đạo: Những lý thuyết nền tảng và tình huống lãnh đạo đương đại (2017), Tinh thần Khởi nghiệp Kinh doanh - Trái tim của một doanh nhân (2012), Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa (2011), Văn hóa và Tổ chức - Phần mềm tư duy (2012), Phát triển kỹ năng lãnh đạo (2007); 21 Nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo (2008)…Hiện tại TS. Đinh Việt Hòa là người khởi xướng và là Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN).  

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Luận bàn Khởi nghiệp Kinh doanh

 • Bài 1.1: Dẫn nhập
 • Bài 1.2: Phương pháp tiếp cận
 • Bài 1.3: Ý nghĩa của việc trở thành một doanh nhân là gì?

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

TS. ĐINH VIỆT HÒA,

ĐÁNH GIÁ

1 tuần 3 bài giảng
Giá: 999,000 VNĐ

Khai giảng: 28/09/2019

Giảng viên: TS. ĐINH VIỆT HÒA,

Số tuần học: 1

Số bài học: 3

Đăng ký nhận tư vấn